Home / CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU / Cỏ nhân tạo sân vườn / MÓN QUÀ TẶNG BA MẸ: TRANG TRÍ SÂN VƯỜN BẰNG CỎ NHÂN TẠO

MÓN QUÀ TẶNG BA MẸ: TRANG TRÍ SÂN VƯỜN BẰNG CỎ NHÂN TẠO

Món quà tinh thần tuyệt vời nhất mà bạn và chúng tôi đã gửi đến cho đấng sinh thành của mình trong dịp cuối năm là sân vườn bằng cỏ nhân tạo có không gian tuyệt đẹp để ba mẹ cảm thấy an bình và thư giãn, tinh thần khỏe khoắn hơn.

Trang trí sân vườn bằng cỏ nhân tạo, Cỏ nhân tạo, Trang trí sân vườn, Sân vườn bằng cỏ nhân tạo, Thảm cỏ, Cỏ nhân tạo giá rẻ
Trang trí cỏ nhân tạo sân vườn cho ba má.

“ Công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra” cha mẹ là người sinh ra ta, nuôi ta khôn lớn thành người. Cha mẹ không đòi hỏi con cái của mình phải báo đáp bằng vật chất, hay bất cứ thứ gì đó giá trị cả. Đơn giản là tấm lòng hiếu thảo, vâng lời và hiểu tâm tư của cha mẹ. Trang trí sân vườn bằng cỏ nhân tạo chính là một món ý nghĩa nhất mà chúng ta có thể tỏ lòng biết ơn của mình đến cha mẹ.

Tại sao bạn nên lựa chọn trang trí sân vườn cho ba mẹ của mình?

Thay vì dùng gạch hoặc đá lát tuy có đẹp nhưng lại không hẳn an toàn bởi chúng gây ra chấn thương nặng mà chi phí cũng không hề thấp. Vậy lựa chọn cỏ nhân tạo là phương án hợp lý nhất. Câu hỏi đặt ra là tại sao bạn nên chọn cỏ nhân tạo trong sân vườn thay vì dùng gạch, đá lát?

Thứ nhất, sân vườn bằng cỏ nhân tạo mang lại sự thoải mái, thư giãn tâm hồn. Màu xanh mướt, những sợi cỏ mềm mại gợi cho con người cảm giác bình yên, thư thái, nhẹ nhàng trong tâm hồn của mỗi người và mỗi buổi sáng hay chiều muộn dạo bước. Đó là thứ cảm giác không còn lo lắng đến cuộc sống, sự mưu sinh, các mối quan hệ xung quanh giữa con người với con người. Người ta thường nói: tâm hồn thanh thản chính làm thang thuốc bổ dành cho người già.

Trang trí sân vườn bằng cỏ nhân tạo, Cỏ nhân tạo, Trang trí sân vườn, Sân vườn bằng cỏ nhân tạo, Thảm cỏ, Cỏ nhân tạo giá rẻ
Từ lối đi cho đến sân vườn đều được trải thảm cỏ nhân tạo

Thứ hai, cỏ nhân tạo sân vườn rất an toàn cho người già. Lớp cỏ mềm, có tính đàn hồi cao, được làm từ vật liệu tốt nhất sẽ bảo vệ ba mẹ khỏi bị chấn thương, trầy xước nếu chẳng may bị ngã. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cỏ nhân tạo cho sân vườn.  

Thứ ba, vấn đề tiện lơi: Dùng cỏ nhân tạo sạch sẽ, không bị trơn trượt hay thấm nước và còn ít phải vệ sinh cũng như công chăm sóc như cỏ tự nhiên. Thời gian quét dọn trước đây của mẹ sẽ thay thế bằng các hoạt động nghỉ ngơi, vui đùa cùng con cháu.  

Thứ tư về chi phí và giá cả: So với việc dùng cỏ tự nhiên, đá, gạch lát nền thì mức chi phí như nhau thậm chí cỏ nhân tạo giá rẻ hơn đáng kể.

Leha Vina sẽ giúp bạn thực hiện món quà ý nghĩa đó

Thấu hiểu nỗi lòng của những người con, đội ngũ nhân viên của Leha sẽ giúp bạn chuyển lời chúc tốt đẹp nhất đến cha mẹ của bạn.

Trang trí sân vườn bằng cỏ nhân tạo, Cỏ nhân tạo, Trang trí sân vườn, Sân vườn bằng cỏ nhân tạo, Thảm cỏ, Cỏ nhân tạo giá rẻ
Chất lượng và tuổi thọ của cỏ nhân tạo bền bỉ theo thời gian

Để bạn có thể yên tâm hơn, chúng tôi sẽ tóm lược sơ qua quá trình thực hiện thi công thảm cỏ nhân tạo ở sân vườn diễn ra như sau:

Bước 1: Dọn sạch sân vườn

– Dọn cỏ dại

– Loại bỏ lớp đất mùn

– San lấp mặt thật bằng phẳng

– Dải đá dăm hoặc cát lên sau đó nén chặt

Hình 5: Công nhân của Leha đang thi công cỏ nhân tạo

Bước 2: Thi công cỏ nhân tạo: San bằng mặt đất và ủi bằng phẳng mới được lu lèn

Bước 3: Thi công cỏ nhân tạo

– Cắt cỏ nhân tạo theo hình phù hợp với mặt sân

– Trải đều và gắn cỏ nhân tạo lên bề mặt sân

– Đóng đinh ( dán keo ) lên mặt cỏ

– Dùng chổi chải thảm cỏ để làm cỏ nhân tạo thẳng đứng lên

Bước 4: Hướng dẫn cách chăm sóc cỏ nhân tạo

Bước 5: Nghiệm thu công trình và kết thúc hợp đồng

Kết thúc công trình thi công, khách hàng đến kiểm định chất lượng cỏ và hoàn thành những thủ tục thanh toán hợp đồng.

Một sân vườn đẹp với những thảm cỏ xanh mướt, mềm mượt, an toàn, chất lượng và có tuổi thọ lâu dài là những cam kết của công ty Leha Vina. Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!