Home / HOẠT ĐỘNG / LÊ HÀ VINA THI CÔNG LẮP ĐẶT SÂN BÓNG ĐÁ CỎ NHÂN TẠO LH21DB CHO ANH TÍNH Ở QUẬN 5 TPHCM

LÊ HÀ VINA THI CÔNG LẮP ĐẶT SÂN BÓNG ĐÁ CỎ NHÂN TẠO LH21DB CHO ANH TÍNH Ở QUẬN 5 TPHCM

Kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo hiện là một kênh đầu tư đem đến lợi nhuận cao. Đây là lý do mà anh Tính (quận 5, TPHCM) quyết định đổ tiền xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo mini. Tuy nhiên, anh đã gặp khó khăn khi tìm đơn vị lắp đặt sân bóng đá cỏ nhân tạo uy tín, cho đến khi anh tình cờ biết đến Lê Hà Vina.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo, Lê Hà Vina, Sân bóng đá cỏ nhân tạo LH21DB, Lắp đặt cỏ nhân tạo, Thi công lắp đặt sân cỏ nhân tạo
Lê Hà Vina thi công lắp đặt sân bóng đá cỏ nhân tạo LH21DB cho anh Tính ở quận 5 TPHCM.

Anh Tính gian nan tìm nơi thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo uy tín

Anh Tính (Quận 5, TPHCM) vốn là một doanh nhân chuyên kinh doanh nhà đất. Tuy nhiên, do thị trường bất động sản đang bão hòa nên anh muốn đầu tư thêm dự án kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Sau khi tự mình tìm hiểu mô hình kinh doanh này, anh biết mình cần phải chuẩn bị những sân bóng đá thật chất lượng để phục vụ người chơi mới có thể thu hút được lượng khách hàng trung thành.

Chính vì lý do này mà suốt mấy tháng qua anh vô cùng đau đầu khi chưa tìm được đơn vị thi công lắp đặt sân cỏ nhân tạo đáng tin cậy.

Hầu hết những nơi anh liên hệ đều đưa ra các lời quảng cáo hấp dẫn nhưng khi đến tận nơi kiểm tra sản phẩm và quy trình thi công, anh cảm thấy không đúng như những gì mình mong muốn.

Trong một lần tình cờ lướt xem những trang web chuyên bán cỏ nhân tạo chất lượng, anh Tính đã bắt gặp cái tên Lê Hà Vina. Đơn vị này ngay lập tức gây được ấn tượng mạnh cho anh bởi rất nhiều khách hàng đánh giá chất lượng phục vụ tốt và giá bán sản phẩm ưu đãi hơn so với những nơi mà anh đã tìm đến trước đó.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo, Lê Hà Vina, Sân bóng đá cỏ nhân tạo LH21DB, Lắp đặt cỏ nhân tạo, Thi công lắp đặt sân cỏ nhân tạo
Anh Tính gian nan tìm nơi thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo uy tín

Anh Tính đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Lê Hà Vina

Ngày sau đó, anh Tĩnh đã quyết định tìm đến tận công ty để kiểm tra chất lượng dịch vụ. Đón tiếp anh tại cửa hàng là người tư vấn viên rất vui vẻ và nhiệt tình. Sau khi hỏi thăm nhu cầu của anh Tính nhân viên này đã giới thiệu đến anh quy trình thi công lắp đặt cỏ nhân tạo chuyên nghiệp.

Với thái độ tận tâm và quy trình lắp đặt sân bóng đá cỏ nhân tạo bài bản, nhân viên của Lê Hà Vina đã chiếm được lòng tin của khách hàng.

Kế đến đơn vị đã giới thiệu đến anh Tính loại cỏ nhân tạo sân bóng đá LH21DB,  một sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn FIFA 2 sao.

Chất liệu cỏ nhân tạo sân bóng đá LH21DB 100% là polyethylene. Sợi cỏ được đúc kết chặt chẽ với cấu hình kim cương, nên cho độ bền rất cao, đảm bảo sản phẩm không hề bị chẻ ngọn hay quăng đầu sau thời gian sử dụng.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo, Lê Hà Vina, Sân bóng đá cỏ nhân tạo LH21DB, Lắp đặt cỏ nhân tạo, Thi công lắp đặt sân cỏ nhân tạo
Anh Tính đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Lê Hà Vina

Đặc biệt, cỏ nhân tạo LH21DB có khả năng thoát nước tốt và sức chống chịu bền bỉ trước tác động của thời tiết nắng nóng, mưa bão. Chính vì vậy, sản phẩm rất thích hợp để lắp đặt cho các sân bóng đá mini ngoài trời.

Cảm thấy khá hài lòng với đơn vị nên Tính đã quyết định lựa chọn Lê Hà Vina làm đơn vị thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo LH21DB cho mình.

Không phụ lòng kỳ vọng của anh, vào đúng ngày hẹn đơn vị đã cử nhân viên xuống tận nơi để xúc tiến quá trình lắp đặt sân bóng.

Bằng thao tác chuyên nghiệp Lê Hà Vina đã nhanh chóng thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo cho anh Tính trong thời gian ngắn. Điều này khiến anh vô cùng hài lòng và đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp của đơn vị. Anh Tính khẳng định rằng mình sẽ giới thiệu bạn bè và người thân sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Lê Hà Vina khi họ có nhu cầu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!