Home / HOẠT ĐỘNG / LÊ HÀ VINA CUNG CẤP 150 MÉT CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN LH21DB CHO CHỊ TRINH Ở VŨNG TÀU

LÊ HÀ VINA CUNG CẤP 150 MÉT CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN LH21DB CHO CHỊ TRINH Ở VŨNG TÀU

Hiện tại có rất nhiều loại cỏ nhân tạo được cung ứng rộng rãi trên thị trường. Ở mỗi một đơn vị kinh doanh mức giá niêm yết dành cho sản phẩm cũng có sự chênh lệch nhất định. Trong đó Lê Hà Vina là công ty cung ứng cỏ nhân tạo uy tín được khách hàng tín nhiệm. Vừa qua đơn vị hân hạnh được cung ứng 150m cỏ nhân tạo sân vườn LH21DB cho chị Trinh ở Vũng Tàu.

Cỏ nhân tạo sân vườn, Cỏ nhân tạo sân vườn LH21DB, Lê Hà Vina, Cỏ nhân tạo
Lê Hà Vina cung cấp 150 mét cỏ nhân tạo sân vườn LH30AT cho chị Trinh ở Vũng Tàu.

Chị Trinh muốn tìm đơn vị cung ứng cỏ nhân tạo chất lượng nhất thị trường

Chị Trinh ấp ủ dự tính mở một quán cà phê sân vườn ngay tại Vũng Tàu để phục vụ du khách.

Đây vốn là ước mơ từ lâu của chị. Vì vậy sau nhiều năm tích góp, đến nay chị đã có đủ số vốn để mở quán cà phê như mong ước.

Khi này lựa chọn mà chị Trinh đưa ra chính là sử dụng cỏ nhân tạo thay thế cho cỏ thật. Bởi vì tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu trong dự án đầu tư của chị Trinh.

Cỏ nhân tạo sân vườn, Cỏ nhân tạo sân vườn LH21DB, Lê Hà Vina, Cỏ nhân tạo
Chị Trinh muốn tìm đơn vị cung ứng cỏ nhân tạo chất lượng nhất thị trường

Để tối ưu hóa mục tiêu của mình, chị Trinh muốn tìm kiếm một đơn vị cung ứng loại cỏ nhân tạo chất lượng, với dịch vụ lắp đặt giá rẻ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên đa số những nơi mà chị tìm đến nếu có mức giá ưu đãi, thì chất lượng sản phẩm lại không đảm bảo. Những nơi sở hữu loại cỏ nhân tạo đẹp hoàn mỹ thì lại có giá bán quá cao.

Thấy chị Trinh rất đau đầu vì vấn đề này, người em họ đã mách nước cho chị tìm đến Lê Hà Vina.

Chị Trinh rất ưng ý cỏ nhân tạo sân vườn LH21DB và chất lượng dịch vụ của Lê Hà Vina

Liên lạc với Lê Hà Vina chị Trinh được nhân viên hướng dẫn tham khảo nhiều dòng sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn khác nhau. Nhưng trong số đó chị rất ấn tượng với loại cỏ nhân tạo sân vườn LH21DB.

Theo lời giới thiệu của nhân viên, loại cỏ này có chiều cao tiêu chuẩn là 35mm. Sợi cỏ bóng mượt có màu sắc xanh non đẹp mắt. Nó đem đến một vẻ đẹp tự nhiên và hút mắt người xem. Điểm nổi trội của dòng sản phẩm chính là mật độ sợi cỏ khá dày (20/10cm). Chỉ số này cao hơn rất nhiều so với các loại cỏ nhân tạo sân vườn thông thường (14/10cm).

Cỏ nhân tạo sân vườn, Cỏ nhân tạo sân vườn LH21DB, Lê Hà Vina, Cỏ nhân tạo
Chị Trinh rất ưng ý cỏ nhân tạo sân vườn LH21DB và chất lượng dịch vụ của Lê Hà Vina

Vật liệu sản xuất cỏ là loại nhựa cao cấp. Nhờ vậy mà sản phẩm có được khả năng chống chịu cao với điều kiện của thời tiết. Đây cũng là lý do mà cỏ nhân tạo LH21DB được sử dụng phổ biến để lắp đặt cho khu vực ngoài trời.

Xét về mặt giá cả, sản phẩm có mức giá cạnh tranh hơn so với những loại cỏ nhân tạo cao cấp khác.

Sau khi xem xét tất cả những yếu tố kể trên, chị Trinh quyết định sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn LH21DB để thi công quán cà phê của mình. Ngay khi quá trình thanh toán kết thúc, Lê Hà Vina đã đóng gói sản phẩm và vận chuyển tận nhà cho khách hàng. Sự phục vụ tỉ mỉ của Lê Hà Vina khiến chị Trinh cảm thấy vô cùng ưng ý. Chị cho biết: “Tôi thực sự cảm thấy hài lòng khi được Lê Hà Vina phục vụ tận tình. Đồng thời tôi cũng cảm ơn đơn vị đã cung ứng cho mình loại cỏ nhân tạo LH21DB chất lượng”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!