Home / TƯ VẤN / GIÁ LÀM SÂN BÓNG ĐÁ CỎ NHÂN TẠO 5 NGƯỜI

GIÁ LÀM SÂN BÓNG ĐÁ CỎ NHÂN TẠO 5 NGƯỜI

Với những người đang có ý định kinh doanh sân cỏ, thì giá làm sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người là bao nhiêu? Luôn được tính toán và quan tâm nhất? Hãy cùng xem ngay bài viết sau đây của Lê Hà Vina để có cho mình những thông tin và định hướng chính xác nhất nhé!

Sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người, Cỏ nhân tạo, Sân bóng đá, Giá làm sân bóng cỏ nhân tạo, Sân bóng
Giá làm sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người.

Giá làm sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người là bao nhiêu?

Thông thường, mức giá làm sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người trung bình sẽ rơi vào khoảng 250 triệu đồng đến 400 triệu đồng.

Bạn sẽ phải chi trả cho một số công việc sau đây:

Thuê đất làm sân bóng đá

Với những nhà đầu tư, việc có cho mình một miếng đất với diện tích lớn hoặc vừa đủ để kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo gần như là điều không thể thực hiện được. Do đó, trước lúc nghĩ tới việc xây dựng sân bóng bạn cũng nên tìm cho mình một miếng đất phù hợp.

Nhiều nhà đầu tư sẽ hướng tới những mảnh đất ở khu vực đông dân cư, khu đô thị, gần các công ty, trường học, ngân hàng… Nhưng, thực tế thì không phải bất cứ ai cũng tìm được mảnh đất có diện tích khoảng 1000m2 để làm sân bóng nhân tạo. vì thế mà nhiều người sẽ lựa chọn phương án là thuê đất.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người, Cỏ nhân tạo, Sân bóng đá, Giá làm sân bóng cỏ nhân tạo, Sân bóng
Thuê đất làm sân bóng đá.

Muốn giảm tối đa tiền để thuê đất thì tốt hơn hết bạn cần kí hợp đồng dài hạn trên 5 năm,nhưng tốt nhất là khoảng 10 năm. Đồng thời lựa chọn thời gian thanh toán 6 tháng/ lần.

Làm nền hạ

Chi phí bạn phải bỏ ra sẽ phục vụ cho những công việc như cải tạo mặt bằng, san lấp mặt bằng, thi công nền hạ. Lúc này, số tiền chính chủ yếu dành cho vật liệu, nguyên liệu như đá, cát… bạn nên tận dụng triệt để nguyên liệu từ địa phương để giảm chi phí tối đa.

Đầu tư cỏ nhân tạo

Trong giá làm sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người thì chi phí thi công, thiết kế và lắp đặt sẽ chiếm khoảng 50 đến 60% tổng chi phí mà bạn cần đầu tư. Để giảm chi phí tối đa, bạn cần lựa chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp với nhu cầu của mình, hạn chế lãng phí.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người, Cỏ nhân tạo, Sân bóng đá, Giá làm sân bóng cỏ nhân tạo, Sân bóng
Đầu tư cỏ nhân tạo

+ Nếu thuê khu đất dưới 5 năm, hãy chọn loại cỏ nhân tạo có thời gian bảo hành từ 3 đến 5 năm

+ Nếu thuê khu đất trên 10 năm hoặc đất nền gia đình, thì nên chọn loại cỏ nhân tạo có thời gian bảo hành từ 5 đến 7 năm.

Phụ kiện đi kèm

Phí phụ kiện đi kèm gồm có khung thành, hệ thống đèn chiếu sáng, bóng đá, lưới chắn bóng… ước tính rơi vào khoảng 40 triệu đồng.

Bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo

Thông thường việc bảo dưỡng sân bóng đá cần thực hiện 2 lần/ năm, nhưng sẽ tốt hơn là 4 lần/ năm. Mỗi lần bảo dưỡng sẽ có chi phí khoảng 3 đến 5 triệu đồng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!