Home / TƯ VẤN / CÁCH CHỌN THẢM CỎ NHỰA TRANG TRÍ TƯỜNG CHẤT LƯỢNG

CÁCH CHỌN THẢM CỎ NHỰA TRANG TRÍ TƯỜNG CHẤT LƯỢNG

Thảm cỏ nhựa có đặc tính đàn hồi, ma sát giống như cỏ tự nhiên, vì vậy, nó được sử dụng khá phố biến và rộng rãi ở các công trình. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại thảm chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng bạn có thể tham khảo một số lưu ý dưới đây.

Thảm cỏ nhựa, Thảm cỏ nhựa trang trí tường, Cỏ nhân tạo, Cung cấp cỏ nhân tạo, Cỏ trang trí sân vườn
Cách chọn thảm cỏ nhựa trang trí tường chất lượng.

Hiểu biết các thông số kỹ thuật của thảm cỏ

Nếu như bạn muốn mua thảm cỏ nhân tạo để trang trí tường chất lượng, trước tiên bạn phải nắm được các thông số kỹ thuật. Có như vậy khi trao đổi với người bán hàng mới được thuận tiện và phục vụ đúng như mong muốn của mình.

Các thông số kỹ thuật cơ bản của thảm cỏ nhân tạo bạn nên lưu tâm là:

  • Chiều cao của thảm cỏ.
  • Trọng lượng sợi cỏ.
  • Số mũi khâu của cỏ nhân tạo.
  • Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ.
  • Mật độ mũi khâu.

Một số loại cỏ nhân tạo hiện nay: Cỏ trang trí sân vườn, tiểu cảnh khoảng 20 – 35 mm; Cỏ nhân tạo cho sân golf nên chọn loại có độ cao khoảng 10 – 15 mm; Cỏ nhân tạo sân bóng đá thì chiều cao khoảng 50 mm. Tùy vào mục đích sử dụng mà mỗi loại thảm cỏ sẽ có thông số kỹ thuật khác nhau.

Nên chọn cỏ có độ dày cao

Chắc chắn đối với những thảm cỏ nhựa có lớp đế dày thì sẽ có hiệu quả cao, tuổi thọ lâu hơn sơ với những loại cỏ mỏng, mật độ thưa thớt. Nếu bạn lựa chọn được những loại thảm này sẽ có sức chịu đựng được mưa nắng, không lo bị phai màu hay mục nát.

Thảm cỏ nhựa, Thảm cỏ nhựa trang trí tường, Cỏ nhân tạo, Cung cấp cỏ nhân tạo, Cỏ trang trí sân vườn
Nên chọn cỏ có độ dày cao

Tuy nhiên cũng tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại thảm cho phù hợp nhất. Đối với thảm trang trí tường bạn không cần sử dụng loại thảm cỏ đế quá dày, như vậy sẽ khó vệ sinh, bảo trì.

Chú ý đến mũi khâu

Density là thông số thể hiện mũi khâu trên 1m2. Tùy vào thông số này mà mật độ mũi khâu tương ứng sẽ khác nhau. Điều này bạn nên tìm hiểu kỹ hơn khi trao đổi và tìm hiểu với phía nhà cung cấp thảm cỏ cũng như người thi công công trình để nắm được rõ hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý tới khoảng cách giữa các thảm cỏ, nếu như khoảng cách càng thấp thì độ tỉ mỉ và tình tế của sân cỏ càng cao.

Chọn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín

Để mua được thảm cỏ nhân tạo chất lượng thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, khi đặt mua bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp thảm cỏ nhân tạo để đảm bảo được đúng chất liệu và đúng giá.

Thảm cỏ nhựa, Thảm cỏ nhựa trang trí tường, Cỏ nhân tạo, Cung cấp cỏ nhân tạo, Cỏ trang trí sân vườn
Chọn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín

Để tìm kiếm được địa chỉ uy tín bạn có thể tìm hiểu qua mạng hoặc tham khảo ý kiến của bạn bè, xem phản hồi của khách hàng về sản phẩm mà công ty đang cung cấp sản phẩm trên thị trường.

Hoặc bạn có thể tìm đến những công ty có tên tuổi, thương hiệu, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, để lựa chọn được đơn vị tốt nhất.

Lê Hà Vina là một địa chỉ uy tín của rất nhiều khách hàng hiện nay khi có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm cỏ nhân tạo. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ, cũng như các sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng nhất.

Trên đây là những cách chọn thảm cỏ nhựa trang trí tường mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu sử dụng. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!