Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Chào bạn. Khi  vào và đọc thông tin này, tức là bạn đang quan tâm đến cỏ nhân tạo sân vườn. Trong bài giới thiệu nhỏ này, Thủy chia sẻ cho bạn biết thông tin về cỏ nhân tạo, về công ty Lê Hà Vina cũng như về bản thân mình và anh em công ty nhé.

sân cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo, vòng loại Asian Cup, đội tuyển Việt Nam, mặt cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên,

Quý khách hàng thân mến. Có thể quý vị lớn tuổi hơn, nhỏ tuổi hơn hay xêm xêm bằng Thủy chi đó. Đáng lẽ Thủy phải gọi là “QUÝ VỊ” và xưng “TÔI”. Nhưng nó có vẻ xa cách và cái gì đó thiên về làm ăn quá. Thủy muốn mọi người biết đến hệ thống website của công ty và thân thiện như những người tâm giao trước khi là người làm ăn, khách hàng của nhau.

Bạn đã hiểu về Hà Lê Thu Thủy? 

Tôi tên là Hà Lê Thu Thủy,  35 tuổi, hiện là chủ sáng lập công ty Lê Hà Vina. Các đối tác, bạn hàng biết đến tôi và công ty Lê Hà như là một trong những đơn vị uy tín nhất của việc cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân gofl…

Nhưng trước hết, Thủy nhận thấy mình tự hào là một người mẹ hết mực với con trai mình, một người con hiếu thảo với ba mẹ, một người chị quan tâm tới các em, một người đồng nghiệp, người bạn tâm giao, người dẫn dắt đối với các anh em nhân sự trong công ty; đồng thời là người bạn, người đối tác, khách hàng tin cậy của các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức từ Bắc tới Nam, trong nước và ngoài nước suốt nhiều năm qua. 

Đôi nét về công ty Lê Hà Vina 

Công ty Lê Hà Vina Chính thức thành lập ngày 03/05/2012 theo số ĐKKD : 0311768394. Thành lập để lấy tư cách pháp nhân vậy thôi, chứ Thủy đã ra gây dựng và làm ăn lâu rồi. 

Để có được chút gọi là thành công nho nhỏ ở lĩnh vực cỏ nhân tạo Cỏ nhân tạo sân bóng đá , cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân golf thế này là cả quá trình dài nung nấu, chuẩn bị và nỗ lực của tập thể anh em nhân sự trong công ty cũng như sự góp sức, sát cánh của các đối tác, khách hàng cho tới hiện nay … 

Cỏ nhân tạo sân vườn Hà Nội, Cỏ nhân tạo sân vườn, Cung cấp cỏ nhân tạo, Cỏ nhân tạo bóng đá, Giá bán cỏ nhân tạo sân vườn

Mở công ty để phục vụ cho người mình được tốt hơn

Khởi đầu của việc làm cỏ nhân tạo là vào những năm 2011 và đầu 2012. Lúc đó sản phẩm cỏ nhân tạo ở thị trường Việt Nam còn non trẻ và bỡ ngỡ. Đầu mối chính của loại cỏ này vẫn nằm trong tay các doanh nghiệp nước ngoài. Khi đó, Thủy đang làm kinh doanh lĩnh vực khác, thấy những người nước ngoài làm ăn, kiếm tiền, làm giàu ngay trên nước mình mà chạnh lòng. Lúc đó, Thủy nghĩ người nước ngoài làm được, bản thân người Việt làm được không? Mình nghĩ là làm được và làm rất tốt là đằng khác nữa. Vì người mình thì hiểu văn hóa, tính cách và cách thức làm ăn với người trong nước. Nếu làm việc, mình sẽ phục vụ tốt hơn, sát sao hơn các doanh nhân nước ngoài chân ướt chân ráo đến xứ mình. 

Vậy là Thủy tìm mối, nhập cỏ và phân phát ra bán. Việc làm những năm đầu 2012, 2013 còn thoải mái vì ít cạnh tranh và đi lên. Công ty tìm và phục vụ cho khách hàng các loại cỏ tốt với giá cả hợp lý, các công trình an toàn, đúng kỹ thuật khiến họ hài lòng. Mỗi năm, công ty Lê Hà Vina hàng chục hợp đồng cung cấp, thi công cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân golf, cỏ nhân tạo sân bóng đá…

Cỏ nhân tạo, Cỏ nhân tạo sân vườn, Công ty Lê Quang, Lê Hà Vina, Cung cấp cỏ nhân tạo

Từ suốt năm 2012 đến nay, hàng trăm khách hàng và công trình mà các cán bộ, kỹ sư của công ty đã phục vụ, tạo dựng nên sân chơi, cảnh quan, không gian sống cho các doanh nghiệp, cơ quan cũng như các tư nhân …Còn việc bán cỏ lẻ mấy chục, vài trăm m2 cho hộ gia đình, các chủ shop, tiệm nhỏ tự làm hay tư vấn cho các đối tác này làm thì quá nhiều …Từ năm 2012 đến nay, công ty Lê Hà Vina vấ luôn duy trì 02 văn phòng giao dịch Nam- Bắc là: TP.HCM : 34 đường13 (số cũ 20 đường 3), KP 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức và Hà Nội : Toà 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy… 

Các văn phòng và hoạt động của các nhân sự này đã phục vụ cho các khách hàng, công trình và doanh nghiệp, dân cư được tốt hơn. 

Các loại cỏ nhân tạo của công ty Lê Hà Vina 

Hiện nay, công ty Lê Hà Vina có 22 loại cỏ nhân tạo các loại ở 03 mãng chính là: Cỏ nhân tạo sân vườn (7 loại), cỏ nhân tạo sân Golf (4 loại) và cỏ nhân tạo sân bóng đá (11 loại). Mỗi loại cỏ này có giá trị và tính năng sử dụng khác nhau. Bạn chú ý chọn loại cỏ cho mình phù hợp với giá cả hợp lý nhé. Nếu các bạn chưa tự tin khi lựa chọn, hãy liên hệ với cán bộ kỹ thuật công ty để được tư vấn tốt nhất. 

Cỏ nhân tạo sân vườn LH04 Cỏ Nhân Tạo Sân Golf LH49C Cỏ nhân tạo sân bóng đá LH01ST
Cỏ nhân tạo sân vườn LH05 Cỏ nhân tạo sân golf LH50AT Cỏ nhân tạo sân bóng đá LH02UT
Cỏ nhân tạo sân vườn LH20AT Cỏ Nhân Tạo Sân Golf LH50C Cỏ nhân tạo sân bóng đá LH03UT
Cỏ nhân tạo sân vườn LH25AT Cỏ Nhân Tạo Sân Golf LH51AT Cỏ nhân tạo sân bóng đá LH06M
Cỏ nhân tạo sân vườn LH30AT   Cỏ Nhân Tạo Sân Bóng Đá LH07NC
Cỏ nhân tạo sân vườn LH70AT   Cỏ nhân tạo sân bóng đá LH07UM
Cỏ nhân tạo sân vườn LH71AT   Cỏ Nhân Tạo Sân Bóng Đá LH08SC
    Cỏ Nhân Tạo Sân Bóng Đá LH12UC
    Cỏ Nhân Tạo Sân Bóng Đá LH13UC
    Cỏ Nhân Tạo Sân Bóng Đá LH21DB
    Cỏ Nhân Tạo Sân Bóng Đá LH24SC

Các bạn xem kỹ các loại cỏ ở trang Sản phẩm nhé

Ngoài các loại cỏ, công ty Lê Hà Vina còn cung cấp các sản phẩm đi kèm cho việc thiết kế và thi công. Cụ thể là Lưới bóng đá, lưới an toàn, lưới xây dựng, lưới che năng , cáp thép, cáp bọc như, keo dán, hạt cao su, bóng đèn cho các công trình xây dựng, những công trình sân bóng, sân vườn…Như vậy là đủ bộ trọn gói từ A đến Z cho việc cung cấp và thi công các hạng mục công trình. Các bạn chỉ việc tìm hiểu, goi điện để trao đổi vấn đề cụ thể, chọn loại cỏ và các công cụ phù hợp cho công trình .. 

Cỏ nhân tạo cho sân bóng, Cỏ nhân tạo cho sân bóng ở Bắc Ninh, Thi công cỏ nhân tạo sân bóng, Cỏ nhân tạo LH14UC, Cỏ nhân tạo

Điều chỉnh hướng phục vụ khách hàng 

Những năm gần đây, hoạt động kinh doanh cỏ nhân tạo mở ra nhiều, cạnh tranh nhiều. Các giá cả và chất lượng cỏ, chất lượng công trình vì giảm giá mà không giữ được như thời đầu. Công ty Lê Hà Vina chuyển hướng sang kinh doanh lưới công trình các loại và cáp thép các loại. Các sản phẩm đó đang là hướng mới và có thị phần cao. Công ty Lê Hà Vina có hướng chuyển sang các sản phẩm đó và hạn chế cỏ nhân tạo.

Nhưng, điều đặc biệt đã tới. Các khách hàng trước đây phục vụ đã quay lại nhờ làm các công trình mới và tiếp theo. Họ tâm sự có nhiều các công ty mới nổi lên, nhưng các khách hàng vẫn tìm tới công ty Lê Hà Vina. Khách hàng đặt hàng tiếp vì đã quen với cách làm của công ty Lê Hà Vina. Hơn nữa, giá cả mà công ty Lê Ha đưa ra cũng thuộc dạng trung bình và vừa phải. Chúng tôi không quá đi vào giá rẻ để ảnh hưởng kinh doanh, phục vụ, cũng không đi vào dạng quá cao để thu lợi. Chính vì thế, khách hàng luôn tin tưởng.

Mấy khách hàng nhờ làm cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân golf bảo công ty Lê Hà Vina giữ các hoạt động làm công trình. Vì cỏ nhân tạo lẻ có thể dễ vì mua về rồi bán. Nhưng các loại cung cấp và thi công công trình cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân golf … thì không phải ai cũng làm được.Lê Hà Vina đã tạo đực niềm tin của khách hàng và thương hiệu, thì hãy làm các công trình để giữ niềm tin cho những đơn vị muố làm công trình. .

Từ gợi ý của khách hàng, tôi thấy tiếp tục duy trì và phát huy thế mạnh làm công trình của mình. Chúng tôi phát triển tiếp lĩnh vực cỏ nhân tạo.

Quý vị muốn làm cỏ nhân tạo sân vườn, thiết kế sân bóng nhân tạo, thiết kế sân golf cỏ nhân tạo, thiết kế cỏ nhân mầm mon … hãy liên hệ với công ty Lê Hà Vina nhé.

Giám đốc

Hà Lê Thu Thủy

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!