Home / HOẠT ĐỘNG / LÊ HÀ VINA CUNG CẤP 150 MÉT VUÔNG CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN LH71AT CHO ANH ĐỊNH Ở BÌNH DƯƠNG

LÊ HÀ VINA CUNG CẤP 150 MÉT VUÔNG CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN LH71AT CHO ANH ĐỊNH Ở BÌNH DƯƠNG

Cỏ nhân tạo sân vườn LH71AT mang vẻ đẹp tự nhiên như cỏ thật được khách hàng vô cùng ưa chuộng. Đây là dòng sản phẩm chủ lực tại Lê Hà Vina. Vừa qua đơn vị đã cung cấp 150 mét vuông cỏ nhân tạo LH71AT cho anh Định ở Bình Dương theo yêu cầu.

Cỏ nhân tạo sân vườn LH71AT, Lê Hà Vina, Cỏ nhân tạo, Lắp đặt sân cỏ nhân tạo, Sân vườn cỏ nhân tạo
Lê Hà Vina cung cấp 150 mét vuông cỏ nhân tạo sân vườn lh71at cho anh Định ở Bình Dương.

Anh Định muốn tìm loại cỏ nhân tạo sân vườn đẹp bền bỉ

Anh Định vốn là một nhân viên văn phòng đang sinh sống và làm việc tại thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Vừa qua hai vợ chồng anh mới thi công xong căn nhà hai tầng ngay trung tâm thị xã.

Tuy nhiên vẫn còn một bước làm cuối vẫn chưa được hoàn thiện. Đó chính là lắp đặt khoản sân vườn cỏ nhân tạo cho công trình của gia đình.

Mong muốn của anh Định là tìm kiếm được một loại cỏ nhân tạo có vẻ đẹp tự nhiên như có thật. Nhưng nó phải có sức chống chịu cao, bởi vì nền nhiệt độ ở nước ta vô cùng nóng bức và thay đổi thất thường.

Cỏ nhân tạo sân vườn LH71AT, Lê Hà Vina, Cỏ nhân tạo, Lắp đặt sân cỏ nhân tạo, Sân vườn cỏ nhân tạo
Anh Định muốn tìm loại cỏ nhân tạo sân vườn đẹp bền bỉ

Từ khi có được ý tưởng này anh đã bỏ công tìm kiếm dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên, thị trường hiện tại có quá nhiều loại cỏ được giới thiệu bắt tai. Nó đã khiến cho anh Định cảm thấy mù mờ và mất phương hướng.

Đem băn khoăn của mình chia sẻ với người bạn thân, anh được hướng dẫn liên hệ với Lê Hà Vina. Người bạn của anh Định cho biết đây là đơn vị chuyên cung ứng cỏ nhân tạo chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị này cũng là nơi đã từng lắp đặt sân cỏ nhân tạo trong nhà cho người bạn của anh Định.

Anh Định vô cùng hài lòng với loại cỏ nhân tạo sân vườn LH71AT của Lê Hà Vina

Sau khi liên hệ với Lê Hà Vina anh đã đặt cho mình một cuộc hẹn đến tham quan sản phẩm tại showroom. Khi đến đây anh Định được nhân viên của Lê Hà Vina tư vấn tận tình. Ngay lúc biết được yêu cầu của người dùng, đơn vị đã giới thiệu đến khách hàng loại cỏ nhân tạo sân vườn LH71AT.

Loại cỏ này có màu sắc xanh non tự nhiên giống y hệt có thật. Đế cỏ được trang bị 3 lớp tạo nên sự dày dặn và chắc chắn. Trong điều kiện nắng nóng chất lượng cỏ vẫn bền bỉ và hầu như không bị mục rữa lúc trời mưa.

Sợi cỏ được sản xuất từ loại vật liệu nhựa cao cấp nên vô cùng mềm mại. Khi chạm vào nó cho cảm giác êm ái và không hề đau rát. Điều này sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình của anh Định.

Nghe được những lời giới thiệu đó anh vô cùng ưng ý và muốn kiểm tra sản phẩm. Quả thật chất lượng cỏ đúng như những gì mà Lê Hà Vina đã nói. Điều này khiến anh vô cùng hài lòng.

Cỏ nhân tạo sân vườn LH71AT, Lê Hà Vina, Cỏ nhân tạo, Lắp đặt sân cỏ nhân tạo, Sân vườn cỏ nhân tạo
Anh Định vô cùng hài lòng với loại cỏ nhân tạo sân vườn LH71AT của Lê Hà Vina

Anh định cho biết: “Thật không phí công tôi lặn lội đến tận công ty. Chỉ với một chuyến đi duy nhất mà tôi đã tìm được thứ mà mình cần tại Lê Hà Vina. Tôi thật sự rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và cả cung cách phục vụ của đơn vị”.

Ngay sau đó anh đã đặt mua 150 mét vuông cỏ nhân tạo sân vườn LH71AT và yêu cầu vận chuyển về Bình Dương. Trước lúc ra về anh khẳng định sẽ tiếp tục ủng hộ Lê Hà Vina khi có nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty Lê Hà Vina
Địa chỉ tại TP.HCM: 34 đường 13 (số cũ 20 đường 3), KP 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Địa chỉ tại Hà Nội: Toà 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy (Số cũ: 21 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy)
Điện thoại: 0942.403.978
Email: halethuthuy1@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!