Home / HOẠT ĐỘNG / LÊ HÀ VINA THI CÔNG LẮP ĐẶT SÂN GOLF CHO ANH TÂM Ở BÌNH DƯƠNG

LÊ HÀ VINA THI CÔNG LẮP ĐẶT SÂN GOLF CHO ANH TÂM Ở BÌNH DƯƠNG

Đầu tư lắp đặt sân golf cỏ nhân tạo đang là một xu hướng kinh doanh thịnh hành hiện nay. Lý do là vì mô hình này thu về lợi nhuận cao và nhanh chóng hoàn vốn. Chính vì vậy, anh Tâm đã quyết định đổ toàn bộ số tiền tiết kiệm để đầu tư cho mình một sân golf cỏ nhân tạo ở Bình Dương. Sau quá trình khảo sát kỹ lưỡng anh đã chọn Lê Hà Vina làm nơi cung ứng và lắp đặt cỏ nhân tạo.

Lắp đặt sân golf, Lê Hà Vina, Cỏ nhân tạo, Lắp đặt cỏ nhân tạo sân golf, Sân golf cỏ nhân tạo
Lê Hà Vina thi công lắp đặt sân golf cho anh Tâm ở Bình Dương.

Anh Tâm muốn lắp đặt sân golf cỏ nhân tạo để phục vụ kinh doanh

Việc thi công sân cỏ nhân tạo là dự án mà lâu nay anh Tâm luôn ấp ủ. Sau nhiều ngày bàn bạc với vợ, anh quyết định mạnh tay chi tiền để thi công sân golf cỏ nhân tạo.

Do tầm quan trọng của dự án nên anh Tâm muốn mọi thứ được diễn ra thật suôn sẻ. Theo đó, điều đầu tiên mà anh cần phải làm là lựa chọn được đơn vị cung cấp và lắp đặt cỏ nhân tạo sân golf uy tín.

Lắp đặt sân golf, Lê Hà Vina, Cỏ nhân tạo, Lắp đặt cỏ nhân tạo sân golf, Sân golf cỏ nhân tạo
Anh Tâm muốn lắp đặt sân golf cỏ nhân tạo để phục vụ kinh doanh

Chỉ có như vậy thì công trình của anh mới sở hữu chất lượng cao và có thể phục vụ tốt cho người dùng và kéo khách hàng đến với sân chơi của mình.

Với suy nghĩ đó anh Tâm đã tìm hiểu rất nhiều nguồn thông tin về các đơn vị cung ứng cỏ nhân tạo chuyên nghiệp. Quá trình này đã được diễn ra suốt nhiều tháng trời. Cuối cùng anh đã có được cho mình một cái tên ưng ý đó chính là Lê Hà Vina.

Anh tìm đến Lê Hà Vina sau quá trình khảo sát kỹ lưỡng

Điểm làm anh Tâm ấn tượng với đơn vị là vì giá bán cỏ nhân tạo của Lê Hà Vina khá ưu đãi. Đây cũng là công ty nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng với loại cỏ nhân tạo chất lượng.

Ngay khi liên hệ với Lê Hà Vina anh Tâm đã được đơn vị tư vấn tận tình. Dựa vào các tiêu chí của khách hàng là tìm kiếm dòng sản phẩm: Chất lượng, giá rẻ và phải đẹp bền bỉ, Lê Hà Vina đã giới thiệu đến anh loại cỏ nhân tạo sân golf LH50C.

Đây dòng sản phẩm có chiều cao 15mm, mật độ mũi khâu đạt 32/10cm. Phần đế được thiết kế ba lớp chắc chắn, mang đến độ bền cao. Tất cả các thông số kỹ thuật của sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Lắp đặt sân golf, Lê Hà Vina, Cỏ nhân tạo, Lắp đặt cỏ nhân tạo sân golf, Sân golf cỏ nhân tạo
Anh tìm đến Lê Hà Vina sau quá trình khảo sát kỹ lưỡng

Mật độ sợi cỏ dày dặn và có khả năng thoát nước tốt. Màu sắc cỏ tươi xanh trông y hệt cỏ thật. Nhất là sợi cỏ mềm mại, khi chạm vào cho cảm giác êm ái. Sản phẩm được bảo hành 3 năm cho người sử dụng.

Khi nhìn thấy cỏ nhân tạo sân golf LH50C anh Tâm cảm thấy rất ưng ý, nên anh đã đồng ý để Lê Hà Vina lắp đặt sản phẩm cho công trình của mình. Rất nhanh sau đó đơn vị đã vận chuyển cỏ nhân tạo đến tận chân công trình và thi công lắp đặt sản phẩm.

Ngày công trình hoàn thành cũng là lúc anh Tâm gật gù hài lòng. Anh chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất may mắn vì đã lựa chọn Lê Hà Vina. Dù xét về sản phẩm hay quy trình lắp đặt cỏ nhân tạo, đơn vị cũng xứng đáng đạt điểm 10 chất lượng.”

Đây là điều khiến đơn vị vô cùng tự hào. Đồng thời, nó cũng là nguồn động lực để Lê Hà Vina tiếp tục phục vụ khách hàng một cách tận tình và chuyên nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!