Home / HOẠT ĐỘNG / LÊ HÀ VINA CUNG CẤP CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN LH70AT CHO CÔNG TY KHANG TRÍ TẠI QUẬN GÒ VẤP

LÊ HÀ VINA CUNG CẤP CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN LH70AT CHO CÔNG TY KHANG TRÍ TẠI QUẬN GÒ VẤP

Cỏ nhân tạo sân vườn LH70AT của Lê Hà Vina mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Kết hợp với chất lượng vượt trội, sản phẩm này đang nhận được sự ưa chuộng của khách hàng. Mới đây đơn vị vừa nhận được yêu cầu cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn LH70AT của công ty Khang Trí. Rất nhanh sau đó Lê Hà Vina đã liên hệ để lắp đặt thảm cỏ nhân tạo cho doanh nghiệp.

cỏ nhân tạo sân vườn lh70at, Lê Hà Vina, Thi công thảm cỏ nhân tạo, Công ty Khang Trí, Lắp đặt cỏ nhân tạo
Lê Hà Vina cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn LH70AT cho công ty Khang Trí tại quận Gò Vấp.

Tại sao công ty Khang Trí Chọn mua cỏ nhân tạo sân vườn LH70AT?

Công ty Khang Trí, quận Gò Vấp là một công ty chuyên về thiết kế phần mềm. Văn phòng của đơn vị đặt tại số 702/14 Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp, TP.HCM. Vừa qua đơn vị này đã liên hệ với Lê Hà Vina để đặt mua 300m cỏ nhân tạo sân vườn LH70AT.

Đại diện công ty anh Trí cho biết đơn vị muốn lắp đặt cỏ nhân tạo trong văn phòng để mang đến không gian xanh cho khách hàng và nhân viên. Sản phẩm sẽ đem đến cho mọi người một cảm giác thư thái thoải mái. Nhờ vậy mà hiệu suất làm việc cũng cao hơn.

Lý do anh chọn loại cỏ nhân tạo sân vườn LH70AT là vì loại cỏ nhân tạo này trông rất giống với cỏ thật, nên làm anh vô cùng ấn tượng. Thêm vào đó khi được Lê Hà Vina tư vấn anh biết rằng mình đã chọn đúng dòng sản phẩm cho công ty.

cỏ nhân tạo sân vườn lh70at, Lê Hà Vina, Thi công thảm cỏ nhân tạo, Công ty Khang Trí, Lắp đặt cỏ nhân tạo
Tại sao công ty Khang Trí Chọn mua cỏ nhân tạo sân vườn LH70AT

Đây quả thật là một loại cỏ có chất lượng bền bỉ với phần đế 3 lớp. Chiều cao cỏ vượt trội đến 30mm, nhưng lại vô cùng mềm mại và mượt mà. Khi chạm vào có cảm giác êm ái chứ không hề đau rát.

Kết hợp với chất liệu polyester, sản phẩm này mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Ngoài ra, cỏ nhân tạo còn đảm bảo được vệ sinh và thân thiện với môi trường.

Công ty Khang Trí  dành nhiều lời khen ngợi cho Lê Hà Vina

Ngay khi nhận được yêu cầu đặt mua cỏ nhân tạo LH70AT của công ty Khang Trí, Lê Hà Vina nhanh chóng vận chuyển sản phẩm đến tận văn phòng.

Với thao tác lắp đặt chuyên nghiệp, chỉ trong vòng vài tiếng ngắn ngủi đơn vị đã hoàn thành việc thi công thảm cỏ nhân tạo cho khách hàng.

Anh Trí cho biết: “Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên. Họ luôn vui vẻ nhiệt tình và giải đáp cặn kẽ thắc mắc của mọi người. Riêng về dòng sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn LH70AT có chất lượng không cần phải bàn cãi. Đây đúng là loại cỏ mà tôi đang tìm kiếm. Nếu phải đánh giá tôi sẽ dành cho Lê Hà Vina điểm 10 tuyệt đối”.

cỏ nhân tạo sân vườn lh70at, Lê Hà Vina, Thi công thảm cỏ nhân tạo, Công ty Khang Trí, Lắp đặt cỏ nhân tạo
Công ty Khang Trí dành nhiều lời khen ngợi cho Lê Hà Vina

Anh còn nói thêm rằng có thể trong tương lai công ty sẽ đặt mua thêm cỏ nhân tạo để ốp tường. Khi đó chắc chắn anh sẽ lại tìm đến Lê Hà Vina.

Chính những lời khen ngợi và niềm tin của khách hàng là động lực để Lê Hà Vina nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi đảm bảo luôn cung cấp dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao và an toàn với người sử dụng.

Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi tìm đến Lê Hà Vina. Đơn vị cung ứng cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, uy tín số 1 thị trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!