Home / CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU / Cỏ nhân tạo sân vườn / CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VIỆT MAI LÀM 82M2 CỎ NHÂN TẠO LH71

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VIỆT MAI LÀM 82M2 CỎ NHÂN TẠO LH71

Cách đây ít ngày, công ty Lê Hà Vina vừa tiến hành cung cấp 82m2 cỏ nhân tạo LH71 cho phía công ty cổ phần quảng cáo Việt Mai. Thông qua quá trình hợp tác, khách hàng đánh giá rất cao về thái độ làm việc tận tình, chu đáo cũng như chất lượng sản phẩm tuyệt hảo mà Lê Hà Vina đem tới.

Cỏ nhân tạo LH71, Công ty Lê Hà Vina, Cỏ nhân tạo để trang trí, Cung cấp cỏ nhân tạo, Công ty cổ phần quảng cáo Việt Mai
Cỏ nhân tạo LH71.

Vì sao cỏ nhân tạo LH71 lại ngày càng được bán chạy?

Có thể thấy, trong vài năm qua việc sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn và quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt là cỏ nhân tạo LH71, vậy lý do thực sự là do đâu?

Chất lượng cao

Điểm đầu tiên đề cập khi nhắc tới cỏ nhân tạo LH71 đó chính là chất lượng mà loại cỏ này đem tới. Cùng với việc được sử dụng nguyên liệu an toàn, cao cấp, 3 lớp đế đảm bảo không hề mục nát, bền đẹp với thời gian. LH71 đang là sản phẩm được bán chạy nhất tại công ty Lê Hà Vina và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Cỏ nhân tạo LH71, Công ty Lê Hà Vina, Cỏ nhân tạo để trang trí, Cung cấp cỏ nhân tạo, Công ty cổ phần quảng cáo Việt Mai
Cỏ nhân tạo LH71 ngày càng bán chạy.

Chi phí phải chăng

Chỉ cần bỏ ra số tiền 1 lần để trang trí cỏ nhân tạo. Nhưng bạn lại có thể thưởng thức và sử dụng sản phẩm này trong suốt thời gian dài. Nó sẽ khiến cho tổng thể không gian trở nên gần gũi với thiên nhiên, tăng thêm phần đẹp mắt, ấn tượng hơn.

Công ty cổ phần quảng cáo Việt Mai làm 82m2 cỏ nhân tạo LH71

Công ty cổ phần quảng cáo Việt Mai được thành lập vào ngày 30/12/2004. Trụ sở chính đặt tại Số 2 Đường Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Sau một thời gian hoạt động, công ty đã quyết định cải tạo lại không gian văn phòng cho đẹp mắt hơn bằng việc sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí.

Cỏ nhân tạo LH71, Công ty Lê Hà Vina, Cỏ nhân tạo để trang trí, Cung cấp cỏ nhân tạo, Công ty cổ phần quảng cáo Việt Mai
Công ty cổ phần quảng cáo Việt Mai làm 82m2 cỏ nhân tạo LH71

Ngay sau khi nhận được đề nghị cung cấp cỏ nhân tạo từ phía Công ty cổ phần quảng cáo Việt Mai, Lê Hà Vina đã cử đội ngũ nhân viên tới tận nơi để thực hiện khảo sát và đưa ra loại cỏ nhân tạo LH71 phù hợp với những đặc điểm:

+ Cỏ nhân tạo có màu xanh non tạo nên sự tự nhiên, cảm giác an toàn và yên bình.

+ Với khoảng 50m2 cỏ nhân tạo không quá cao cũng không quá dày, đảm bảo sự mềm mại, độ bền cao trong suốt quá trình sử dụng.

+ Cỏ nhân tạo LH71 được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao.

Sau khi nhận được sản phẩm, Công ty cổ phần quảng cáo Việt Mai cảm thấy vô cùng hài lòng về cỏ nhân tạo được cung cấp đảm bảo tiêu chí bền đẹp, giá cả phải chăng, giúp không gian trở nên thoáng đãng đẹp mắt hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!