Home / HOẠT ĐỘNG / CẢI TẠO VÀ TRANG TRÍ SÂN VƯỜN CỎ NHÂN TẠO CHO GIA ĐÌNH ANH QUANG Ở QUẬN 6

CẢI TẠO VÀ TRANG TRÍ SÂN VƯỜN CỎ NHÂN TẠO CHO GIA ĐÌNH ANH QUANG Ở QUẬN 6

Hiện nay rất nhiều người lựa chọn cỏ nhân tạo để trang trí sân vườn cho gia đình. Có một số trường hợp chỉ mới sử dụng cỏ một thời gian đã bị hư hỏng. Mới đây, Lê Hà Vina đã giúp đỡ cho một trường hợp muốn cải tạo lại sân vườn cỏ nhân tạo của mình. Sau khi hoàn thành xong khách hàng bày tỏ rất hài lòng với dịch vụ của Lê Hà Vina.

Trang trí sân vườn, Thi công làm sân vườn, Công ty Lê Hà Vina, Thảm cỏ nhân tạo, Sân vườn cỏ nhân tạo
Cải tạo và trang trí sân vườn cỏ nhân tạo cho gia đình anh Quang ở quận 6.

Tại sao anh Giang muốn cải tạo và trang trí sân vườn cỏ nhân tạo?

Cỏ nhân tạo được biết đến là một trong những loại cỏ được sản xuất từ những loại sợi tổng hợp đã được kiểm nghiệm rất kỹ lưỡng, đảm bảo trong thành phần không có các hóa chất độc hại.

Trang trí sân vườn, Thi công làm sân vườn, Công ty Lê Hà Vina, Thảm cỏ nhân tạo, Sân vườn cỏ nhân tạo
Tại sao anh Giang muốn cải tạo và trang trí sân vườn cỏ nhân tạo

Chính vì vậy, anh Giang đã quyết định lựa chọn cỏ nhân tạo để trang trí cho sân vườn của mình. Tuy nhiên do quá trình thực hiện anh không lựa chọn được loại cỏ chất lượng và tìm được đơn vị uy tín để thi công nên không lâu sau, thảm cỏ nhân tạo ở sân vườn nhà anh có dấu hiệu bị bong tróc, cỏ bị phai màu làm mất đi tính thẩm mỹ của cả không gian vườn.

Do đó, anh muốn cải tạo và sử dụng loại cỏ nhân tạo khác để trang trí lại sân vườn của mình. Sau một quá trình nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng anh đã quyết định lựa chọn công ty Lê Hà Vina để làm đơn vị thực hiện việc cải tạo.

Khách hàng đánh giá như thế nào về Lê Hà Vina?

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu từ anh Giang, đội ngũ chuyên gia đã bắt đầu tháo dỡ hết lớp cỏ cũ, thi công lại phần nền. Sau đó mới tiến hành lắp ráp cỏ mới. Trong quá trình thực hiện, đội ngũ nhân viên của Lê Hà Vina cũng gặp không ít khó khăn và mất nhiều thời gian để loại bỏ hết lớp cỏ cũ.

Trang trí sân vườn, Thi công làm sân vườn, Công ty Lê Hà Vina, Thảm cỏ nhân tạo, Sân vườn cỏ nhân tạo
Khách hàng đánh giá như thế nào về Lê Hà Vina

Tuy nhiên, Lê Hà Vina luôn cố gắng thực hiện một cách tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Chính vì sự tận tụy này, anh Giang đã có đánh giá rất tốt cho công ty. Không chỉ vậy, mức giá mà công ty Lê Hà Vina đưa ra cũng rất vừa phải, không cao so với thị trường.

Cám ơn sự tin tưởng của anh Giang và các khách hàng đã làm việc với Lê Hà Vina. Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin tưởng và giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí bỏ ra, Lê Hà Vina luôn cam kết mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang muốn mua cỏ nhân tạo để thi công làm sân vườn hãy liên hệ với công ty Lê Hà Vina để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!