Home / TƯ VẤN / VỆ SINH THẢM CỎ TRANG TRÍ NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH

VỆ SINH THẢM CỎ TRANG TRÍ NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH

Vệ sinh thảm cỏ nhân tạo là công việc được nhiều người quan tâm vì yếu tố vệ sinh có vai trò rất quan trọng để duy trì độ bền của cỏ. Việc vệ sinh cỏ trang trí thường khá đơn giản nhưng bạn cũng cần tuân theo những yêu cầu nhất định. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách vệ sinh thảm cỏ trang trí đúng cách nhất tới bạn đọc.

Thảm cỏ trang trí, Vệ sinh cỏ trang trí, Thảm cỏ trang trí trong nhà, Vệ sinh cỏ nhân tạo, Lê Hà Vina
Vệ sinh thảm cỏ trang trí như thế nào là đúng cách.

Không vệ sinh thảm cỏ trang trí trong nhà quá nhiều

Sai lầm trong vệ sinh cỏ trang trí này khá phổ biến. Tâm lý chung của nhiều khách hàng là luôn mong muốn cỏ lúc nào cũng thật sạch sẽ. Tuy nhiên theo các chuyên gia, điều này hoàn toàn không cần thiết.

Với đặc tính riêng biệt nên ít gây bụi bẩn, bạn chỉ nên vệ sinh thảm cỏ trang trí trong nhà khi thực sự cần thiết. Hoặc vệ sinh định kỳ từ 1 -2 lần/tháng, tránh vệ sinh quá thường xuyên.

Với những trường hợp mới thi công thảm cỏ trang trí, bạn nên tránh vệ sinh chúng ngay mà nên chờ sau khoảng 2 tuần mới vệ sinh. Tránh vệ sinh thảm cỏ dưới điều kiện thời tiết quá nóng vì chúng sẽ khiến cỏ bị biến dạng.

Dùng dụng cụ và dung dịch chuyên dụng

Bạn không cần sử dụng các sản phẩm máy bảo dưỡng như vệ sinh sân bóng. Tuy nhiên với các thảm cỏ trang trí trong nhà, bạn nên sử dụng các dụng cụ cũng như dung dịch chuyên dụng.  Điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả cũng như tránh tác động xấu tới chất lượng sản phẩm cỏ nhân tạo trang trí.

Thảm cỏ trang trí, Vệ sinh cỏ trang trí, Thảm cỏ trang trí trong nhà, Vệ sinh cỏ nhân tạo, Lê Hà Vina
Dùng dụng cụ và dung dịch chuyên dụng

Lời khuyên đưa ra là nên sử dụng các dụng cụ chổi quét mềm được sản xuất từ sợi tổng hợp PA. Đảm bảo độ dài tối thiểu của sợi cỏ từ  2.5 inch và không chứa kim loại để tránh ảnh hưởng đến lớp hạt cao su trên mặt cỏ. Ngoài việc sử dụng nước, bạn cũng có thể sử dụng thêm xà phòng nếu thảm cỏ trang trí trong nhà bị dính dầu, mỡ… Việc vệ sinh cỏ nhân tạo đảm bảo đúng cách sẽ giúp tăng cường tuổi thọ cũng như độ bền của chúng, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Thao tác thực hiện nhẹ nhàng

Khi thực hiện vệ sinh thảm cỏ nhân tạo, hãy đảm bảo thao tác diễn ra nhẹ nhàng nhất. Hãy tránh vệ sinh quá mạnh hay quá sâu, chúng sẽ làm tổn hại sợi cỏ hoặc cuốn đi các chất liệu khác. Khi thực hiện vệ sinh, hãy tránh để mỡ động vật, dầu nhớt hoặc các chất lỏng khác dính lên thảm cỏ trang trí.

Do đó, khi thực hiện vệ sinh, hãy đảm bảo vệ sinh nhẹ nhàng nhất, tránh gây tổn hại sợi cỏ. Bạn nên sử dụng nước sạch để lau hoặc thêm các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng khi có các chất lỏng khó tẩy rửa bám trên sợi cỏ.

Thảm cỏ trang trí, Vệ sinh cỏ trang trí, Thảm cỏ trang trí trong nhà, Vệ sinh cỏ nhân tạo, Lê Hà Vina
Thao tác thực hiện nhẹ nhàng

Lê Hà Vina là một trong số những đơn vị phân phối thảm cỏ nhân tạo chất lượng và đa dạng. Ngoài ra, chúng tôi cũng được đánh giá cao trong việc triển khai các dịch vụ thi công, vệ sinh, bảo dưỡng cỏ nhân tạo. Khi có bất cứ nhu cầu nào về thi công, bảo dưỡng thảm cỏ trang trí, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể, chi tiết và chu đáo nhất.

Vệ sinh thảm cỏ trang trí không hề khó khăn. Điều quan trọng là bạn thực hiện đúng cách và đúng quy trình. Mong rằng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên sẽ hữu ích tới bạn và giúp bạn xây dựng được chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!