Home / TƯ VẤN / CHI PHÍ CHO MỘT SÂN BÓNG NHÂN TẠO 5 NGƯỜI

CHI PHÍ CHO MỘT SÂN BÓNG NHÂN TẠO 5 NGƯỜI

Hiện nay, kinh doanh sân bóng đá nhân tạo là lối đi của một số nhà đầu tư có tầm nhìn và chiến lược dài hạn. Trong đó, kế hoạch xây dựng và kinh doanh sân bóng đá nhân tạo 5 người là nhiều nhất. Khi chốt dự án, thắc mắc về chi phí là nghi vấn cần có để thiết lập dự toán và chuẩn bị vốn.

Sân bóng đá nhân tạo 5 người, Dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo, Lê Hà Vina, Mua cỏ nhân tạo, Sân cỏ nhân tạo
Chi phí cho một sân bóng nhân tạo 5 người.

Dựa trên kinh nghiệm cung cấp vật tư và thi công sân cỏ nhân tạo trong nhiều năm liền, Lê Hà Vina  đã xác định được những khoản mà nhà đầu tư phải chuẩn bị khi xây dựng một sân cỏ nhân tạo dành cho 5 người. Mời bạn đọc cùng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Có 3 chi phí cần thiết mà bạn phải bỏ ra khi thi công sân bóng nhân tạo:

Chi phí làm nền sân bóng nhân tạo

Nền sân bóng chiếm khoảng 15-20% tổng chi phí làm sân. Khoản chi phí này dùng để làm phẳng nền sân, cải tạo sân. Ngoài ra, còn sử dụng cho việc mua nguyên vật liệu làm nền như đá, đất, cát,…

Chi phí cho cỏ nhân tạo

Chi phí này chiếm tỉ lệ nhiều nhất (chiếm 50%) trong các chi phí hoàn thành sân. Tùy từng loại cỏ và chất lượng cỏ nhân tạo mà giá thành làm sân sẽ khác nhau.

Sân bóng đá nhân tạo 5 người, Dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo, Lê Hà Vina, Mua cỏ nhân tạo, Sân cỏ nhân tạo
Chi phí cho cỏ nhân tạo

Bạn nên chọn lựa những địa chỉ mua cỏ nhân tạo uy tín và có bảo hành để tiết kiệm chi phí và kéo dài tuổi thọ sân bóng. Tuổi thọ trung bình của sân bóng khoảng 5-7 năm. Mua cỏ chất lượng càng cao thì độ bền sẽ càng lâu.

Chi phí lắp đặt và nhân công

Đây là khoản chi phí còn lại mà bạn sẽ phải bỏ ra để hoàn thiện sân bóng. Sân bóng không chỉ được sử dụng ban ngày mà còn được sử dụng cả tối nữa nên bạn cần lắp đặt các trang thiết bị chiếu sáng, lưới chắn để bóng không bay đi xa, …

Ngoài ra còn có các chi phí nhân công cho các quy trình dải cỏ, rải cát, lắp đặt thiết bị,…

Sân bóng đá nhân tạo 5 người, Dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo, Lê Hà Vina, Mua cỏ nhân tạo, Sân cỏ nhân tạo
Chi phí lắp đặt và nhân công

Các chi phí này sẽ lấy thêm của bạn khoảng 35-40 triệu nữa. Tuy nhiên còn tùy vào trang thiết bị bạn lắp đặt và chi phí nhân công của từng địa phương.

Tất cả những chi phí trên sẽ dao động trong khoảng từ 300 -600 triệu. Bạn có thể lựa các khoản chi phí để phù hợp nhất với khoản đầu tư của bạn.

Nếu muốn đặt mua vật liệu hoặc sử dụng dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo trọn gói, bạn có thể liên hệ với Lê Hà Vina để được tư vấn, thi công 1 cách tốt nhất, đảm bảo về cả chất lượng và giá thành!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!