Home / TƯ VẤN / TRANG TRÍ TƯỜNG BẰNG CỎ NHÂN TẠO VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

TRANG TRÍ TƯỜNG BẰNG CỎ NHÂN TẠO VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí tường là một ý tưởng được nhiều người lựa chọn để đem đến không gian sống xanh mát. Vậy khi trang trí tường bằng cỏ nhân tạo thì cần phải chú ý những điều gì?

Cỏ nhân tạo để trang trí tường, Cỏ nhân tạo, Lê Hà Vina, Cung cấp cỏ nhân tạo, Trang trí tường bằng cỏ nhân tạo
Trang trí tường bằng cỏ nhân tạo và những điều cần lưu ý.

Bức tường bạn muốn trang trí nằm ở đâu?

Bạn muốn trang trí tường bằng cỏ nhân tạo, nhưng bức tường đó nằm ở đâu? Ở ngoài hay ở trong nhà? Là tường phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ? Là tường nhà tắm hay nhà ở?… Việc xác định vị trí tường cần trang trí rất quan trọng bởi mỗi loại cỏ có một mục đích sử dụng khác nhau. Xác định được mục đích thì bạn sẽ có lựa chọn phù hợp nhất.

Lựa chọn loại cỏ phù hợp

Sau khi đã xác định được bức tường mà bạn muốn trang trí rồi, bước tiếp theo bạn sẽ lựa chọn loại cỏ phù hợp nhất để trang trí. Nếu bạn muốn trang trí tường nội thất thì chỉ cần chọn loại cỏ nhân tạo tầm trung, sản phẩm thường. Vì trong nhà sẽ không chịu tác động xấu từ môi trường.

Cỏ nhân tạo để trang trí tường, Cỏ nhân tạo, Lê Hà Vina, Cung cấp cỏ nhân tạo, Trang trí tường bằng cỏ nhân tạo
Lựa chọn loại cỏ phù hợp

Nếu bạn muốn trang trí bức tường bên ngoài ngôi nhà thì bạn cần lựa chọn loại cỏ chất lượng, độ bền cao. Cỏ nhân tạo này cần phải chịu được những tác động tiêu cực từ môi trường mà không bị mục rữa, phai màu,… Lựa chọn phù hợp nhất cho bạn chính là các loại cỏ đang được công ty Lê Hà Vina phân phối. Bao gồm cỏ nhân tạo LH70AT, LH71AT, LH05, LH30AT,…

Lựa chọn đơn vị cung cấp, thi công

Đã xác định được nơi cần trang trí và loại cỏ mà bạn muốn trang trí rồi thì điều cuối cùng bạn cần làm là lựa chọn đơn vị cung cấp cỏ và thi công. Bạn hoàn toàn có thể tự thi công nếu như bức tường bạn muốn trang trí có diện tích nhỏ và không cần sự cầu kỳ.

Cỏ nhân tạo để trang trí tường, Cỏ nhân tạo, Lê Hà Vina, Cung cấp cỏ nhân tạo, Trang trí tường bằng cỏ nhân tạo
Lựa chọn đơn vị cung cấp, thi công

Nhưng nếu bức tường bạn muốn thi công có diện tích rộng thì bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật. Những nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm thì mới đảm bảo được độ an toàn, thẩm mỹ và độ chắc chắn của cỏ khi dán lên tường. Trước khi thi công bạn nên tham khảo giá cả và có sự trao đổi kỹ càng với đơn vị thi công để không xảy ra những vấn đề không đánh có.

Nếu bạn muốn nhận được sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất thì Lê Hà Vina chính là địa chỉ uy tín cho bạn. Là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu Lê Hà Vina giúp bạn có được một bức tường đẹp nhất, chắc chắn nhất với giá cả ưu đãi nhất. Còn chần chừ gì mà không gọi ngay đến hotline 0942 403 978 để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!