Home / TƯ VẤN / NHỮNG YẾU TỐ NÀO TÁC ĐỘNG TỚI GIÁ THẢM CỎ NHỰA TRANG TRÍ

NHỮNG YẾU TỐ NÀO TÁC ĐỘNG TỚI GIÁ THẢM CỎ NHỰA TRANG TRÍ

Giá thảm cỏ nhựa trang trí là bao nhiêu là câu hỏi được các cá nhân và đơn vị có nhu cầu sử dụng rất quan tâm. Giá thành mỗi cơ sở bán thường khác nhau nên rất khó có thể đưa ra được mức giá chung. Vậy giá thảm cỏ nhựa trang trí bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Giá thảm cỏ nhựa trang trí, Thảm cỏ tại Lê Hà Vina, Thảm cỏ nhựa trang trí, Cỏ nhân tạo giá rẻ, Cỏ nhân tạo
Những yếu tố nào tác động tới giá thảm cỏ nhựa trang trí.

Thông số cỏ nhân tạo

Tùy thuộc chiều cao của cỏ nhân tạo, giá thành sản phẩm sẽ thay đổi khác nhau. Chiều cao của cỏ nhân tạo được tính theo mm, những loại cỏ có chiều cao càng lớn thì giá thành sẽ càng cao hơn.

Độ dày của cỏ cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá bán sản phẩm. Lượng cỏ càng dày thì giá thành sẽ càng cao hơn. Thông thường, cỏ nhân tạo ở Việt Nam thường có độ dày trung trình trên 11.000.

Số mũi kim trên mỗi 100cm của hàng cỏ sẽ tác động tới giá thảm cỏ nhựa trang trí. Thông thường, cỏ trang trí có số mũi kim đạt 160 – 170 mũi (5/8 inch) và 180-190 mũi/ (3/4 inch). Mũi kim càng nhiều, cỏ càng chắc và giá thành cũng sẽ cao hơn.

Đế cỏ nhân tạo cũng là yếu tố thay đổi giá thảm cỏ nhựa. Cỏ nhân tạo sẽ có từ 2 – 3 lớp đế. Đế gồm lưới và lớp keo, keo do trộn với bột vôi gây nặng cho cỏ và gây hại cho sức khỏe. Vì thế, những lớp đế mỏng thường giá thành sẽ cao hơn và ngược lại.

Chi phí vận chuyển

Không chỉ chịu ảnh hưởng bởi thông số cỏ mà giá thảm cỏ nhựa còn do chi phí vận chuyển chi phối.  Các sản phẩm có ở Việt Nam thường nhập khẩu từ Trung Quốc, giá bán thường sẽ khác nhau do ảnh hưởng bởi vận chuyển.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất cỏ nhựa tại Việt Nam. Khi lựa chọn những xưởng chất lượng, sản phẩm sẽ không phải vận chuyển xa, giá thảm cỏ nhựa trang trí vì thế cũng sẽ thấp hơn. Bạn không cần tốn nhiều chi phí mua cỏ do chi phí vận chuyển đã được giảm.

Giá thảm cỏ nhựa trang trí, Thảm cỏ tại Lê Hà Vina, Thảm cỏ nhựa trang trí, Cỏ nhân tạo giá rẻ, Cỏ nhân tạo
Chi phí vận chuyển

Yếu tố chi phí thuê kho bãi

Chi phí thuê kho bãi thường không ảnh hưởng nhiều tới giá thảm cỏ nhựa trang trí. Tuy nhiên nhiều đơn vị phân phối hiện nay cũng đang bị yếu tố này chi phối. Những khu vực thường thuê lại mặt bằng nên giá thành cỏ nhân tạo cũng bị chi phối.

Khi quyết định lựa chọn mua cỏ nhân tạo, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm cũng như các yếu tố ảnh hưởng tới giá thảm cỏ nhựa trang trí. Hãy tránh việc mua các sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ vì chúng thường không đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ bán cỏ nhựa trang trí giá rẻ

Để có được sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng với giá thành rẻ, bạn cần lựa chọn được những đơn vị bán sản phẩm uy tín. Lê Hà Vina chính là địa chỉ uy tín bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cỏ trang trí chất lượng nhất thị trường.

Giá thảm cỏ nhựa trang trí, Thảm cỏ tại Lê Hà Vina, Thảm cỏ nhựa trang trí, Cỏ nhân tạo giá rẻ, Cỏ nhân tạo
Địa chỉ bán cỏ nhựa trang trí giá rẻ

Trên thị trường, giá thảm cỏ nhựa dao động từ 260.000-320.000 đồng theo từng loại cỏ. Các loại thảm cỏ với kích thước 25cm*25cm thường sử dụng trang trí cổng đám cưới có giá thành từ 12.000-30.000 đồng.

Khi lựa chọn mua thảm cỏ tại Lê Hà Vina, chúng tôi cam kết mang tới khách hàng giá thảm cỏ nhựa trang trí của chúng tôi là cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành dài hạn cũng là điểm không thể bỏ qua khi đến với chúng tôi.

Giá thảm cỏ nhựa trang trí hiện nay rất đa dạng. Do đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp các đơn vị cung cấp để được báo giá tư vấn chính xác nhất. Liên hệ ngay với Lê Hà Vina để được sử dụng các sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!