Home / TƯ VẤN / NHỮNG VỊ TRÍ SỬ DỤNG CỎ TRANG TRÍ TƯỜNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN

NHỮNG VỊ TRÍ SỬ DỤNG CỎ TRANG TRÍ TƯỜNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN

Cỏ trang trí tường là sản phẩm thông dụng hiện nay, chúng mang tới những tiện ích nhất định cho không gian của bạn. Tuy nhiên, cỏ trang trí tường nên trang trí ở những vị trí nào phù hợp nhất? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Cỏ trang trí tường, Cỏ trang trí, Thảm cỏ nhân tạo, Chăm sóc cỏ tự nhiên, Tường cây giả, Cỏ nhựa để trang trí
Những vị trí sử dụng cỏ trang trí tường được nhiều người lựa chọn.

Trang trí ban công bắt mắt với cỏ trang trí tường

Cỏ trang trí tường sử dụng trong trang trí ban công rất phổ biến. Chúng thường có kích thước 60cm x40cm và cao 6cm, đây là kích thước dùng chung cho cỏ nhân tạo. Bạn chỉ cần ghép chúng thành những miếng cỏ trang trí sao cho đẹp mắt nhất. Ngoài trang trí ban công, bạn có thể tận dụng các vỹ cỏ nhựa để trang trí cột tường, gỗ để trang trí cỏ ba lá, lá vĩ,… tạo thành những cột cỏ rất bắt mắt.

Để tạo ban công xanh tự nhiên tuy không khó khăn nhưng với cỏ trang trí tường thì chúng thậm chí rất đơn giản. Với những gia đình hoặc cá nhân không đảm bảo có điều kiện về tài chính để trồng cho mình những khoảng không gian xanh mát thì sử dụng tường cây giả, lá nhựa hay lá giả chính là một giải pháp cực kỳ tối ưu.

Trang trí không gian nội thất căn hộ

Hiện nay, tại các thành phố lớn như tphcm hay Hà Nội, diện tích đất khá nhỏ hẹp trong khi nhu cầu về nhà ở không ngừng tăng nhanh. Do đó, việc lựa chọn các căn hộ chung cư chính là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Do đó, việc lựa chọn cỏ trang trí tường trở nên phổ biến giúp tạo nên không gian xanh mát cho các hộ gia đình.

Cỏ trang trí tường, Cỏ trang trí, Thảm cỏ nhân tạo, Chăm sóc cỏ tự nhiên, Tường cây giả, Cỏ nhựa để trang trí
Trang trí không gian nội thất căn hộ

Với không gian chật hẹp, nhiều người vẫn muốn tìm kiếm những khoảng không gian xanh mát trong căn hộ của mình. Tuy nhiên, các căn hộ thường có diện tích nhỏ, chỉ có ban công nên việc chăm sóc cỏ tự nhiên không được khả thi.

Vì thế, nhiều người đã quyết định lựa chọn cỏ trang trí tường như một giải pháp tối ưu cho công trình của mình. Sản phẩm này không tốn diện tích đất để trồng, không cần chăm sóc cầu kỳ, chỉ cần sử dụng keo dán chuyên dụng là bạn đã có một không gian xanh mát cho ngôi nhà của mình.

Hiện nay có 2 loại cỏ trang trí khách hàng có thể lựa chọn sử dụng là cỏ trang trí mô phỏng cỏ ba lá, hoa loa kèn, lá dương xỉ,… Loại còn lại là thảm cỏ nhân tạo giúp hình thành những không gian vui chơi cho các thành viên trong gia đình.

Khi sử dụng trong nhà, chúng thường rất dễ vệ sinh. Dù bạn có nuôi chó, mèo cũng không cần lo lắng bởi việc vệ sinh long trên các khu vực cỏ trang trí tường này rất đơn giản.

Làm backsdrop cho các quán chụp ảnh cưới, quán café, nhà hàng

Cỏ trang trí tường hiện xuất hiện khá phổ biến trong các hàng quán kinh doanh hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng trong không gian của các studio chụp ảnh cưới, các hàng quán café, nhà hàng,… giúp tăng vẻ đẹp cho không gian.

Cỏ trang trí tường, Cỏ trang trí, Thảm cỏ nhân tạo, Chăm sóc cỏ tự nhiên, Tường cây giả, Cỏ nhựa để trang trí
Làm backsdrop cho các quán chụp ảnh cưới, quán café, nhà hàng

Chúng có vẻ khá đơn giản nhưng thông qua đó, góp phần hình thành những không gian thiên nhiên xanh mát. Bạn có thể trang trí chúng thành những cánh đồng cỏ xanh mát hoặc những khu vườn thơ mộng sẽ khiến khách hàng rất thích thú. Sử dụng cỏ trang trí tường chính là một trong những cách kinh doanh thành công được nhiều cơ sở áp dụng.

Nếu muốn tân trang lại công trình của mình, cỏ trang trí tường chính là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Hãy tận dụng những tiện ích loại cỏ này mang lại, giúp bạn có một không gian sống hoàn hảo và xanh mát.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!