Home / TƯ VẤN / NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA CỎ NHÂN TẠO TRONG CUỘC SỐNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA CỎ NHÂN TẠO TRONG CUỘC SỐNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Cỏ nhân tạo ngoài việc sử dụng trên các sân bóng thì các ứng dụng của nó ngày càng được phổ biến trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu xem những ứng dụng ấy của cỏ nhân tạo là gì?

Cỏ nhân tạo, Thi công lắp đặt cỏ nhân tạo, Cỏ nhân tạo dán tường, Cỏ giả trang trí, Thảm cỏ giả trang trí
Những ứng dụng của cỏ nhân tạo trong cuộc sống có thể bạn chưa biết.

Cỏ nhân tạo là gì?

Cỏ nhân tạo hay cỏ nhựa là sản phẩm sản xuất từ sợi tổng hợp kết hợp với các loại phụ gia khác để tạo nên màu xan, có tính dai và độ bền đẹp cao hơn. Những đặc tính cơ bản của cỏ nhân tạo là:

– Độ bền cao do chịu được thời tiết và hạn chế sâu, côn trùng hại. Độ bền có thể lên tới 30 năm.

–  Chịu được lực mạnh

– Có độ dàn hồi, mềm mại và ma sát cao

– Tiết kiệm chi phí và thời gian chăm sóc: không cần tưới, phun thuốc trừ sâu, chi phí bảo dưỡng thấp,dễ dàng vệ sinh.

– Thích hợp sử dụng ở nhiều môi trường

– Màu sắc, tính chất được mô phỏng giống với cỏ tự nhiên

Cỏ nhân tạo, Thi công lắp đặt cỏ nhân tạo, Cỏ nhân tạo dán tường, Cỏ giả trang trí, Thảm cỏ giả trang trí
Cỏ nhân tạo là gì

Các ứng dụng của cỏ nhân tạo trong cuộc sống

Ứng dụng cỏ nhân tạo trong thể thao

Các sân thể thao đều ứng dụng cỏ nhân tạo trong quy trình thi công sân cỏ nhân tạo bởi chúng có nhiều lợi ích. Hiện nay, cỏ nhân tạo trong thể thao ngày càng được đa dạng, nhiều mẫu mã, kích thước chất lượng được được cải tiến. Sử dụng sân cỏ nhân tạo giúp tiết kiệm chi phí, công sức chăm sóc do nhựa tổng hợp có độ bền cao, ít bị tác động bởi thời tiết.

Chất liệu nhựa tổng hợp, cùng với hạt cao su và cát giúp sân cỏ nhân tạo đạt được độ nẩy tốt, giúp giảm trấn thương cho các người sử dụng trên sân cỏ nhân tạo.

Sân cỏ nhân tạo có tuổi thọ cao, bảo trì bảo dưỡng ít tốn kém, thu lại lợi nhuận rất cao trong khi vốn ban đầu không quá lớn.

Cỏ nhân tạo có thể  sử dụng trong thể thao dưới nhiều dạng quy mô khác nhau: sân bóng đá mini, sân 11 người, sân bóng rổ, sân tennis, sân golf,…

Cỏ nhân tạo, Thi công lắp đặt cỏ nhân tạo, Cỏ nhân tạo dán tường, Cỏ giả trang trí, Thảm cỏ giả trang trí
Ứng dụng cỏ nhân tạo trong thể thao

Ứng dụng của cỏ nhân tạo trong các công trình công cộng

Cỏ giả làm mô hình thích hợp dùng cho các không gian rộng: công viên, nơi sinh hoạt cộng đồng,… Các công trình công cộng thì việc chăm sóc cỏ thường xuyên rất khó nên cỏ nhân tạo chính là giải pháp tối ưu nhất do không phải mất công chăm sóc nhiều. Các hoạt đông vui chơi, sinh hoạt diễn ra trên những thảm cỏ giả trang trí rất tiện lợi mà an toàn với trẻ nhỏ.

Thêm nữa, với hình dáng, màu sắc rất giống với cỏ tự nhiên nên việc sử dụng cỏ nhân tạo cũng góp phần cải thiện khung cảnh các khu vực công cộng. Biến những công trình khô khan, tẻ nhạt thành sân chơi mang màu sắc của thiên nhiên.

Ứng dụng cỏ nhân tạo trong cải thiện cảnh quan

Cỏ giả trang trí có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc nên thường dùng trang trí, làm đẹp cho cảnh quan ngôi nhà, văn phòng hay sân vườn nhà bạn,… thêm tươi xanh, giúp giảm stress.

Tính gọn nhẹ giúp cỏ nhân tạo dán tường có thể thay đổi vị trí và cách bài trí dễ dàng. Với ý tưởng bài trí khác nhau bạn có thể tạo nên không gian độc đáo cho riêng mình. Nhất là các quán cafe đẹp sẽ rất thu hút khách hàng.

3 ứng dụng cơ bản trên của cỏ nhân tạo quả thực rất tuyệt vời. Lê Hà Vina tự hào là đơn vị thi công lắp đặt cỏ nhân tạo uy tín trên thị trường, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!