Home / TƯ VẤN / NHỮNG TIÊU CHÍ CẦN BIẾT ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CỎ GIẢ TRANG TRÍ TƯỜNG

NHỮNG TIÊU CHÍ CẦN BIẾT ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CỎ GIẢ TRANG TRÍ TƯỜNG

Để lựa chọn được cỏ giả trang trí tường chất lượng cần phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết của cỏ chất lượng cũng như phù hợp với không gian công trình của bạn. Hay tham khảo ngay những tiêu chí đánh giá chất lượng cỏ giả thông qua bài viết dưới đây.

Cỏ giả trang trí tường, Cỏ giả, Cỏ nhựa, Cỏ nhân tạo, Cỏ nhựa trang trí
Những tiêu chí cần biết đánh giá chất lượng cỏ giả trang trí tường.

Các thông số kỹ thuật

Không có quy chuẩn nào chung cho các thông số kỹ thuật. Mỗi loại cỏ giả trang trí sẽ có các thông số khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Hãy xác định rõ mục đích sử dụng trước khi mua cỏ để lựa chọn loại phù hợp nhất.

  • Dtex: đơn vị đo lường tương ứng với 1 gram/ 10.000 m. Thông số này càng cao thì cỏ nhân tạo càng dày, tốt và chịu lực cao. Chúng đảm bảo độ bền đẹp dưới tác động của các yếu tố môi trường  (nhiệt độ, độ ẩm,…)
  • Gauge: Thông số gauge là khoảng cách giữa 2 hàng cỏ. Đơn vị tính của chúng thường sử dụng là inch (3/4 inch = 19 mm).
  • Density: thể hiện mật độ các mũi khâu, hay số mũi khâu 1m2  cỏ nhựa.

Dựa vào các thông số kỹ thuật này, chúng ta có thể nắm được kích thước sợi cỏ nhựa trang trí. Thông qua đó, xác định được chính xác nên lựa chọn cỏ giả trang trí tường nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đánh giá chất lượng cỏ giả trang trí tường trước khi mua

Chất lượng cỏ có tốt không được thể hiện thông qua các tính năng của cỏ. Cỏ giả chất lượng tốt sẽ có độ đàn hồi, độ nảy tương đương cỏ tự nhiên. Ngoài ra, chúng cũng đảm bảo độ bền cao dưới các tác động bên ngoài.

Thông thường, cỏ giả trang trí tường sẽ thường chịu nhiều bụi bẩn và chịu áp lực lên mặt cỏ. Vì thế, sợi cỏ cỏ sẽ chịu tác động nhiều từ bụi bẩn Các sân bóng đá và sân thể thao sẽ chịu rất cần đảm bảo chống chịu được lực và bụi bẩn, tránh bạc màu theo thời gian.

Cỏ giả trang trí tường, Cỏ giả, Cỏ nhựa, Cỏ nhân tạo, Cỏ nhựa trang trí
Đánh giá chất lượng cỏ giả trang trí tường trước khi mua

Tham khảo thời gian sử dụng trước khi mua cỏ giả trang trí tường

Hãy tham khảo thời gian sử dụng của cỏ giả trang trí tường trước khi mua để đánh giá chúng có phù hợp với công trình và nhu cầu của bạn hay không. Cỏ giả trang trí có thời gian sử dụng lâu dài sẽ giúp chủ sở hữu tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho việc thay mới. Vì thế thời gian sử dụng được xem là tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng cỏ.

Với cùng công suất cao nhất trong khi thời gian sử dụng cỏ lâu nhất, có độ bền cao cùng màu sắc không bị thay đổi nhiều, điều đó chứng tỏ cỏ giả trang trí tường này có chất lượng tốt.

Đánh giá chất lượng cỏ nhựa là công đoạn quan trọng trọng trước khi quyết định mua sản phẩm. Chúng giúp việc  mua và sử dụng cỏ giả của các nhà đầu tư được nhanh chóng và mang lại kết quả cao.

Lựa chọn địa chỉ bán cỏ giả trang trí tường chất lượng

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán cỏ giả, do đó để lựa chọn được địa chỉ bán cỏ chất lượng là điều rất quan trọng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, bạn cần cân nhắc chọn địa chỉ bán cỏ uy tín.

Cỏ giả trang trí tường, Cỏ giả, Cỏ nhựa, Cỏ nhân tạo, Cỏ nhựa trang trí
Lựa chọn địa chỉ bán cỏ giả trang trí tường chất lượng

Tham khảo các website và hình ảnh của những nơi bán cỏ giả trang trí tường. Đừng quên tham khảo những ý kiến phản hồi và đánh giá chất lượng từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

Những tiêu chí lựa chọn cỏ giả trang trí tường chúng tôi chia sẻ trên hy vọng giúp ích được bạn trong quá trình lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Chúc bạn sớm lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất cho công trình của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!