Home / TƯ VẤN / NHỮNG LOẠI CỎ TRANG TRÍ SÂN VƯỜN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

NHỮNG LOẠI CỎ TRANG TRÍ SÂN VƯỜN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Bạn đang muốn mua cỏ trang trí sân vườn nhân tạo nhưng chưa biết lựa chọn loại cỏ nào cho phù hợp. Hãy theo dõi hay bài viết dưới đây để cập nhật những loại cỏ trang trí sân vườn được ưa chuộng nhất hiện nay và chọn cho mình loại cỏ phù hợp nhất!

Cỏ trang trí sân vườn, Cỏ trang trí sân vườn nhân tạo, Công ty Lê Hà Vina, Cỏ nhân tạo, Cỏ LH70AT
Những loại cỏ trang trí sân vườn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cỏ nhân tạo sân vườn LH20AT

Cỏ trang trí sân vườn nhân tạo LH20AT đem đến có bạn cảm giác chân thật từ cái nhìn đầu tiên. LH20AT có 2 màu xanh non và xanh già, nhìn y như cỏ thật. Loại cỏ này sẽ cho bạn có cảm giác được trở về với tự nhiên.

Cỏ LH20AT được làm từ nhựa cao cấp, chiều cao đúng tiêu chuẩn nên khi sử dụng sẽ có cảm giác rất mềm mại. Lớp cỏ dày dặn, lượng sợi cỏ lớn nên bước hay ngồi đều cực kỳ êm ái, không gây trầy xước, trơn trượt. Đặc biệt, đế cỏ LH20AT có đến 3 lớp nên cực kỳ bền và không bị mục rữa vì thời tiết.

Cỏ nhân tạo sân vườn LH70AT

Cỏ trang trí sân vườn nhân tạo LH70AT có chiều cao 30mm, trong khi các loại cỏ khác chỉ cao 25mm, nên khi chạm vào bạn sẽ cảm thấy rất mềm mại. Mật độ mũi cỏ là 16/10cm, các loại cỏ thông thường chỉ có 14/10cm. Cỏ LH70AT thích hợp sử dụng cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ vì rất êm ái và dày sợi.

Cỏ trang trí sân vườn, Cỏ trang trí sân vườn nhân tạo, Công ty Lê Hà Vina, Cỏ nhân tạo, Cỏ LH70AT
Cỏ nhân tạo sân vườn LH70AT

Đế của cỏ LH70AT cũng có 3 lớp nên cực kỳ chắc chắn, độ bền cao, thời gian sử dụng có thể lên đến 7 năm. Nếu như chăm sóc cỏ định kỳ thì thời gian sử dụng còn lâu hơn nữa. Quan trọng hơn sợi cỏ được làm từ nhựa cao cấp nên rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Cỏ nhân tạo sân vườn LH71AT

Cỏ trang trí sân vườn nhân tạo LH71AT là một trong những loại cỏ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. So với các loại cỏ nhân tạo khác thì LH71AT có rất nhiều đặc điểm nổi bật.

Cỏ trang trí sân vườn, Cỏ trang trí sân vườn nhân tạo, Công ty Lê Hà Vina, Cỏ nhân tạo, Cỏ LH70AT
Cỏ nhân tạo sân vườn LH71AT

Màu sắc của LH71AT là màu xanh non nên khiến cho người dùng lúc nào cũng tràn đầy năng lượng vì sắc xanh là màu của sự thư giãn. Cỏ LH71AT có chiều cao 30mm nên nó không chỉ dày mà còn rất mềm và có độ đàn hồi tốt.

Tương tự như 2 loại cỏ trên, cỏ LH71AT cũng có đế dày 3 lớp nên cực kỳ chắc chắn và có độ bền cao. Dù thời tiết nắng lắm, mưa nhiều cũng không ảnh hưởng đến chất lượng.

3 loại cỏ trên đây là những loại cỏ được ưa chuộng và bán rất chạy. Đặc biệt những loại cỏ này đều được phân phối bởi công ty Lê Hà Vina. Nếu muốn đặt hàng bạn có thể gọi đến hotline 0942 40 3978. Các tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được loại cỏ thích hợp nhất với khuôn viên nhà mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!