Home / TƯ VẤN / HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN TƯỜNG CỎ NHÂN TẠO CHO VĂN PHÒNG

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN TƯỜNG CỎ NHÂN TẠO CHO VĂN PHÒNG

Tường cỏ nhân tạo không chỉ được sử dụng nhiều trong trang trí không gian ngôi nhà, chúng cũng được ứng dụng trong tạo diện mạo mới cho không gian văn phòng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chọn tường cỏ nhân tạo chuẩn nhất cho văn phòng để bạn đọc cùng tham khảo.

Tường cỏ nhân tạo, Thảm cỏ nhân tạo, Cỏ nhân tạo trang trí tường, Thi công tường cỏ nhân tạo
Hướng dẫn lựa chọn tường cỏ nhân tạo cho văn phòng.

Cách lựa chọn tường cỏ nhân tạo

Lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích

Tùy nhu cầu, sở thích mà bạn lựa chọn  sản phẩm phù hợp để trang trí không gian văn phòng. Để trang trí tường cỏ nhân tạo, bạn hãy chọn cỏ vỉ, nếu lót sàn thì nên dùng loại cỏ nhân tạo màu xanh non, sợi cỏ gồm 2 lớp. Nên lựa chọn cỏ làm từ dạng sợi nguyên sinh không bay màu, không đứt gãy và thấm hút đế tốt.  Khi sử dụng tường cỏ này, bạn sẽ dễ dàng vệ sinh, chăm sóc nhưng vẫn mang lại không gian xanh mát cho công trình. 

Tùy thuộc vị trí làm việc, nội thất văn phòng

Tùy vào diện tích, nội thất văn phòng, bạn lựa chọn các tường cỏ nhân tạo phù hợp về màu sắc cũng như sự hài hòa với không gian. Ngày nay, ngoài thảm cỏ xanh nhân tạo thì có rất nhiều thảm cỏ có màu sắc khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những màu sắc phù hợp với nội thất văn phòng làm việc.

Lựa chọn đơn vị phân phối và thi công uy tín 

Hãy lựa chọn các đơn vị phân phối và thi công tường cỏ nhân tạo uy tín. Mỗi loại cỏ khi nhìn qua thường rất giống nhau nhưng qua thời gian sử dụng sẽ có nhiều thay đổi.

Tường cỏ nhân tạo, Thảm cỏ nhân tạo, Cỏ nhân tạo trang trí tường, Thi công tường cỏ nhân tạo
Cách lựa chọn tường cỏ nhân tạo

Những sản phẩm kém chất lượng, giá thấp thường chứa nhiều chất kim loại nặng không tốt cho da chân. Sau thời gian sử dụng, sẽ có hiện tượng  bị gãy rụng rất nhiều, tốn công thu dọn. Vì thế bên cạnh chọn dòng sản phẩm chất lượng, bạn hãy lựa chọn các sản phẩm đảm bảo an toàn với sức khỏe.

Cách thi công cỏ nhân tạo trang trí văn phòng

Văn phòng làm việc sẽ ngập tràn những màu sắc xanh mát, những màu mang tới không gian sống động trẻ trung. Bạn sẽ được hòa mình trong  cảm giác thư thái, bình yên và có những ý tưởng mới sáng tạo trong công việc. Cách thi công tường cỏ nhân tạo cho văn phòng không hề tốn nhiều công sức, chúng thực hiện rất đơn giản.

Khi bạn sử dụng cỏ nhân tạo trang trí tường, việc thi công tiến hành rất đơn giản. Bạn cắt thảm cỏ phù hợp với cần sử dụng, sau đó dùng đinh hoặc keo gắn cố định thảm cỏ lên tường. Để không gian được sinh động hơn, bạn có thể tạo hình thảm cỏ thành những hình thù theo sở thích,  chẳng hạn như hình trái tim, hình tròn, hình vuông,…bạn cũng có thể gắn thêm hoa tạo không gian sinh động, mới lạ.

Tường cỏ nhân tạo, Thảm cỏ nhân tạo, Cỏ nhân tạo trang trí tường, Thi công tường cỏ nhân tạo
Cách thi công cỏ nhân tạo trang trí văn phòng

Khi sử dụng trang trí nền văn phòng lại càng đơn giản hơn nữa. Lúc này, bạn chỉ cần cắt thảm cỏ thành những hình dáng mong muốn rồi dùng kéo dán lên khu vực nền văn phòng. Khi muốn di chuyển thảm cỏ nhân tạo này, bạn không cần phải  gắn keo cố định.

Hy vọng với cách thi công tường cỏ nhân tạo chúng tôi chia sẻ trên, bạn sẽ không mất nhiều thời gian và công sức để trang trí văn phòng làm việc của bạn trở nên xanh mát, và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, chúng cũng mang tới cho người sử dụng cảm giác thư thái, khỏe khoắn, làm việc có hiệu quả hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!