Home / Chưa được phân loại / THẢM CỎ GIẢ TRANG TRÍ SÂN VƯỜN CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

THẢM CỎ GIẢ TRANG TRÍ SÂN VƯỜN CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Sử dụng thảm cỏ giả trang trí sân vườn hiện là một trong những xu hướng nổi bật trong thiết kế ngoại thất hiện nay. Tại sao cỏ giả trang trí lại được ưa chuộng như vậy? Ưu điểm của loại cỏ này là gì? Mời bạn đọc cũng tham khảo bài viết dưới đây!

Thảm cỏ giả trang trí sân vườn, Thảm cỏ giả trang trí, Cỏ giả trang trí, Lê Hà Vina, Cỏ nhân tạo
Thảm cỏ giả trang trí sân vườn.

Thời gian thi công rất ngắn

Nếu như sử dụng cỏ tự nhiên thì bạn sẽ cần phải chọn giống cỏ, xới đất, trồng cỏ, bón phân, tỉa cỏ, tưới nước,… Để hoàn thành hết những công đoạn này thì bạn có thể phải mất đến 2 tháng. Nhưng cỏ nhân tạo thì không như vậy. Tùy diện tích sân vườn của bạn mà thời gian thi công sẽ ngắn hay dài. Nhưng dù bạn muốn thi công sân rộng đến hàng trăm mét vuông thì cũng sẽ không vượt quá một tuần.

Không cần chăm sóc

Để đảm bảo cỏ lúc nào cũng xanh tốt thì bạn sẽ cần phải bảo dưỡng định kỳ, thường là 1 năm 1 lần. Ngoài ra, thì bạn không cần phải tưới nước hàng ngày, bón phân, cắt cỏ,… sân vườn của bạn lúc nào cũng sẽ tươi tốt và đẹp như mới. Vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí mà lại không tốn công.

Thảm cỏ giả trang trí sân vườn, Thảm cỏ giả trang trí, Cỏ giả trang trí, Lê Hà Vina, Cỏ nhân tạo
Thảm cỏ giả trang trí sân vườn không cần chăm sóc.

Thân thiện với môi trường

Một lý do những khiến thảm cỏ giả trang trí sân vườn được yêu thích bởi nó cực kỳ thân thiện với môi trường. Chất liệu cỏ được làm từ nhựa cao cấp nên cực kỳ an toàn và không gây hại cho môi trường. Trong khi đó, nếu bạn trồng cỏ tự nhiên thì bạn phải bón phân, phải phun thuốc trừ sâu để cỏ được tươi tốt. Điều này không chỉ gây hại cho môi trường mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn và gia đình. Hơn nữa bạn cũng sẽ không thích vườn nhà mình có nhiều loại côn trùng trú ngụ để ăn cỏ đâu!

Xanh tốt quanh năm

Thảm cỏ giả trang trí được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên độ bền cực kỳ cao. Bạn có thể sử dụng được trong nhiều năm liền mà không xảy ra vấn đề gì. Sợi cỏ lúc nào cũng xanh tốt dù bạn không chăm sóc thường xuyên. Thời tiết nắng mưa, nóng lạnh thất thường thì sợi cỏ cũng không bị tác động tiêu cực này ảnh hưởng.

Thảm cỏ giả trang trí sân vườn, Thảm cỏ giả trang trí, Cỏ giả trang trí, Lê Hà Vina, Cỏ nhân tạo
Thảm cỏ giả trang trí sân vườn xanh tốt quanh năm.

Hơn nữa sợi cỏ làm tự nhựa, đế dày 3 lớp nên bạn sẽ không cần lo lắng bản thân mình hay con em mình chơi trong sân sẽ bị lấm bẩn. Nếu chẳng may bé nhà bạn có ném đất vào thì bạn cũng hoàn toàn có thể rửa sạch bằng nước.

Lê Hà Vina là một trong những công ty phân phối cỏ nhân tạo hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn đang không biết nên lựa chọn thảm cỏ giả trang trí sân vườn như thế nào thì có thể tham khảo các loại cỏ như: LH71AT, LH70AT, LH30AT, LH25AT, LH20AT,… Hoặc bạn trực tiếp gọi đến hotline 0942 40 3978 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!